Tiếc cho tuyển Việt nam không thể một lần nữa gây bất ngờ trước đội tuyển Nhật Bản

Bước vào trận Tứ kết của Asian Cup 2019, Đội tuyển Việt nam có rất nhiều những chỉ số “nhất” như:

  • Chiều cao trung bình của cầu thủ thấp nhất trong số 8 đội;
  • Chỉ số xếp hạng FIFA thấp nhất (đang là 99);
  • Kinh nghiệm ở giải đấu Châu lục cũng ít nhất.
  • Và một vài tiêu chí khác.

Thế nhưng đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu sòng phẳng với đội cửa trên và một lần nữa các cầu thủ đã khuất phục những cổ động viên khó tính nhất bởi tinh thần và lối chơi.

Tiếc cho Công Phượng và đội tuyển Việt nam

Là một CĐV của đội tuyển Việt nam, tôi không thể không hài lòng và tự hào về các cầu thủ đã chiến đấu như những chiến binh để khẳng định màu cờ sắc áo. Và không nói quá rẳng bóng đá Việt nam đã đạt đến trình độ đẳng cấp Châu Á.

Đối đầu với đội bóng đã 4 lần Vô địch giải đấu và dạn dày kinh nghiệm đá ở World Cup, đội tuyển Việt nam đã dành sự tôn trọng nhất định cho đối thủ, nhưng không vì thế mà chúng ta thi đấu lép vế. Tuyển Việt nam đã phòng ngự tốt, cũng có những pha phối hợp làm CĐV Nhật hoảng hốt… Kết thúc trận đấu, chúng ta chỉ để thua bởi 1 bàn thắng từ chấm phạt đền 11m của đội bạn.

Giá như không có tình huống 11m định mệnh đó, trận đấu kéo sang hiệp phụ, hoặc hai đội phải phân định thắng thua trên loạt đá penalty cũng chưa biết chừng đội tuyển của chúng ta lại tiếp tục viết thêm cuộc hành trình như mơ tại giải VCK Asian Cup 2019.

Phải nói lời chia tay giải đấu, nhưng CĐV cả nước không có gì phải tiếc nuối vì tuyển Việt nam đã làm hết những gì có thể, mang lại những cảm xúc hạnh phúc vô bờ bến cho CĐV nước nhà và cũng đưa vị thế bóng đá Việt nam lên một tầm cao mới.

CĐV cả nước xin nói chung và cá nhân người viết bài này nói riêng xin gửi lời cảm ơn Ban huấn luyện và các cầu thủ đã mang lại cho người hâm mộ những trận đấu dạt dào cảm xúc và thêm tin yêu vào đội tuyển. Nếu cứ thi đấu hết mình, dù thắng hay thua nhưng đội tuyển Việt nam vẫn là người chiến thắng trong lòng người hâm mộ!

 

Hà nội, ngày 25.1.2019

CĐV: ToanNT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHUYẾN MÃI DÀNH RIÊNG CHO BẠN

SALE OFF 10%

trên tổng giá trị hóa đơn
ĐĂNG KÝ
Số lượng mã khuyến mãi có hạn!
close-link